О нас

ในการเผชิญกับความท้าทายในอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้านเครื่องจักรเฟอร์นิเจอร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้และงานไม้งานไม้ (WMF) ได้มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพื่อมุ่งมั่นไปข้างหน้า นิทรรศการจะแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นใหม่ทำให้การผลิตเฟอร์นิเจอร์แม่นยำมากขึ้นมีประสิทธิภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสำหรับการปรับเปลี่ยนเป็นส่วนตัว
ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับการจัดหาโซลูชั่นและวัสดุเต็มรูปแบบที่บ้าน WMF รวบรวมกระบวนการที่สำคัญในห่วงโซ่อุตสาหกรรมตั้งแต่การแปรรูปไม้เริ่มต้นแผงแผงเฟอร์นิเจอร์แผงไม้เนื้อแข็งการบำบัดพื้นผิวเทคโนโลยีการตกแต่งไปจนถึงวัสดุตกแต่งบ้าน ค้นพบเรียนรู้และเข้าใจว่านวัตกรรมเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในการตั้งค่าในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างไร

ขนาดที่คาดไว้

50,000 m2

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

370+

ผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้า

30,000+

จำนวนผู้เข้าชม

ก้าวเข้าสู่อนาคต -ค้นพบโซลูชั่นเต็มเส้นที่ทันสมัย 8 วัสดุวัสดุ 8 วัสดุ
ในการเผชิญกับความท้าทายในอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้าน WMF 2024 ได้มุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมให้มุ่งมั่นไปข้างหน้านำเทคโนโลยีการผลิตที่ชาญฉลาดและเป็นนวัตกรรมใหม่ นิทรรศการจะแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นใหม่ทำให้การผลิตเฟอร์นิเจอร์มีประสิทธิภาพที่แม่นยำมากขึ้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสำหรับการปรับเปลี่ยนเป็นส่วนตัว
ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับการจัดหาโซลูชั่นและวัสดุเต็มรูปแบบที่บ้าน WMF รวบรวมกระบวนการที่สำคัญในห่วงโซ่อุตสาหกรรมตั้งแต่การแปรรูปไม้เริ่มต้นแผงแผงเฟอร์นิเจอร์แผงไม้เนื้อแข็งการบำบัดพื้นผิวเทคโนโลยีการตกแต่งไปจนถึงวัสดุตกแต่งบ้าน ค้นพบเรียนรู้และเข้าใจว่านวัตกรรมเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในการตั้งค่าในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างไร
ทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ
ด้วย 'การทำงานร่วมกันอย่างยั่งยืนนวัตกรรม' เป็นธีมของเรา WMF เน้นความสำคัญของการทำงานร่วมกันระหว่าง บริษัท เฟอร์นิเจอร์ซัพพลายเออร์วัสดุและเครื่องจักรและผู้ผลิตอุปกรณ์ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นแพลตฟอร์มที่ผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรมสามารถเชื่อมต่อแบ่งปันร่วมมือและคิดค้นนวัตกรรมผลักดันการพัฒนาของอุตสาหกรรมด้วยกัน
วันที่ 11-14 ก.ย. @หงเฉียว, เซี่ยงไฮ้: เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง
เราขอเชิญชวนให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้ เข้าร่วมกับเราที่งาน WMF 2024 International Woodwork Fair เป็นพยานถึงวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์และมีส่วนร่วมในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

ขอบเขตของงานนิทรรศการ

 • เครื่องมือและเครื่องจักรที่ใช้ในการปรับแต่งและการผลิตมวลชน.
 • อะไหล่เครื่องจักรและเทคโนโลยีอัตโนมัติ
 • เทคนิคการบำบัดผิว
 • การผลิตแผ่นเทียม.
 • การแปรรูปไม้เบื้องต้น เทคนิคการแปรรูปเลื่อย พลังงานไม้
 • เทคนิคการก่อสร้างไม้
 • เทคโนโลยีป่าไม้
 • การผลิตสีเขียวและการจัดการความปลอดภัย.
 • การบรรจุสินค้าที่ทำจากไม้
 • วัตถุดิบและอุปกรณ์เสริมในการผลิตไม้
 • มีด ใบมีด ชิ้นส่วนเครื่องจักร และเครื่องมือด้วยตนเอง
 • เครื่องแกะสลัก
 • เครื่องตกแต่งภายในและเทคโนโลยี CAD/CAM.
 • เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล.
 • ไม้, แผงไม้, ประตูไม้, พื้นและการปั้น, สารเคมีไม้เสริม

งานแสดงสินค้าพร้อมกัน

ประเทศจีน (เซี่ยงไฮ้) งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ
นิทรรศการเซี่ยงไฮ้นานาชาติเกี่ยวกับเทคโนโลยีเบาะสำหรับการตกแต่งบ้าน

คณะกรรมการจัดงาน

ให้คำปรึกษาผู้เข้าร่วมจัดแสดง
ฮ่องกง
  Ms. Amber Ip
  (852) 2516 3519
  (852) 2516 5024
เยี่ยมชม/คณะผู้แทน/ให้คำปรึกษาสื่อ
ฮ่องกง
  Ms. Ida Leung
  (852) 2516 3582
  (852) 2516 5024
International Woodwork Fair (WMF 2023), one of the Asia’s largest and professional woodworking machinery exhibitions, will be held in September 2023 again in National Exhibition and Convention Center (known as “NECC”), Shanghai, China. Innovative machinery and technologies for furniture and wood products manufacturing will be showcased. Over 200 exhibitors gathered in WMF 2020 and showcase a wide array of furniture production and woodworking machinery and technologies, including machinery for custom and mass Production, automation technology, wood based panel production, wood primary processing, sawmill technology, wooden architecture technology, green production & safety control, wood products packaging, etc.