한국어ภาษาไทยViệt NamРусскийالعربية日本語Türk  

Ngày: 10-13 tháng 9, 2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm vào Hội nghị Quốc gia (Hồng Kiều, Thượng Hải)

Địa chỉ: 333 Đại lộ Songze, Thượng Hải, Trung Quốc

Tham Quan / Câu Hỏi của Giới Báo Chí

Bà. Rebecca Lam / Bà. Belinda Leung

ĐT: (852) 2516 3510 / (852) 2516 3523

Fax: (852) 2516 5024

Email: wood.pr@adsale.com.hk

Đại lý Du lịch Chính thức

Ms. Linda Li

Số điện thoại: (86) 1580-0598-969

Email: sales@shpengcheng.com, Lixiaoyan1119@163.com

Nhấp vào để biết thêm chi tiết

Cảm nhận của khách hàng

"Chúng tôi rất hài lòng với chương trình, và WMF 2016 là một triển lãm thành công rực rỡ. Chất lượng của các đơn vị triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng nhu cầu của các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng hài lòng với sự mến khách của nhà tổ chức. Các thành viên của HAWA sẽ tiếp tục hỗ trợ WMF bởi vì đây là một nền tảng cung ứng tuyệt vời cho họ."

Ông Nguyễn Chánh Phương, Tổng thư ký Hiệp hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

"WMF không phải mới lạ đối với tôi, tôi và các thành viên của chúng tôi cảm thấy rằng triển lãm năm 2016 đã tổ chức tốt hơn, các sản phẩm trưng bày và các thiết bị ngành có chất lượng cao. Một số thành viên của chúng tôi có kế hoạch tìm nguồn cung ứng các máy móc liên quan. Chúng tôi mong chờ sự hợp tác với nhà Tổ chức trong sự kiện năm 2018."

Ông Huỳnh Quang Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Chế biến Gỗ Bình Dương, Việt Nam

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với nhà tổ chức. Đây là một triển lãm tuyệt vời, mang lại một cơ hội rất tốt cho các đại biểu của chúng tôi nhằm tìm hiểu rõ hơn về các công nghệ và các xu thế máy móc chế biến gỗ ở Trung Quốc. Nhiều người trong số đoàn đại biểu của chúng tôi cũng tìm được các đơn vị triển lãm và các nhà cung ứng mục tiêu tại hội chợ. MTC xin gửi tới WMF những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng triển lãm sẽ thu hút được đông đảo sự tham gia hơn nữa trong các lần tới."

Datuk Dr. Abd. Rahim Nik, Tổng Giám đốc Điều hoành Hội đồng Chế biến Gỗ của Malaysia

Chung tay với CIFF Thượng Hải vì một tương lai ngành chế biến gỗ Thông minh & Bền vững

Phối hợi với nhà tổ chức của Hội chợ Đồ Nội thất Trung Quốc (Thượng Hải) để tổ chức "Hội chợ Máy Chế biến Gỗ & Thiết bị Sản xuất Nội thất", sự hợp tác chiến lược này sẽ nắm bắt được cả điểm đầu và điểm cuối của chuỗi sản xuất đồ nội thất, mở ra một kỷ nguyên mới của hoạt động sản xuất hướng tới chất lượng và thông minh.
Ra mắt vào năm 1986, WMF là một sự kiện không thể bỏ qua về các sản phẩm máy móc chế biến gỗ, sản xuất đồ nội thất và các sản phẩm gỗ để nắm bắt các thông tin mới nhất về ngành này.
Triển lãm sẽ giới thiệu những khu vực mới, ví dụ như máy móc chế biến gỗ cơ bản, thiết bị sản xuất tấm panel, v.v. Loại hình sản phẩm triển lãm có thể bao gồm từ các sản phầm đồ gỗ cho tới đồ nội thất cũng như các dự án dạng chìa khóa trao tay về xử lý ô nhiễm.
Giới thiệu 5 gian hàng triển lãm theo nhóm từ Đức, Lunjiao (Quảng Đông), Thanh Đảo, Thượng Hải và Đài Loan, cũng như các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

Quy mô Triển lãm Dự kiến

Các Khu vực Chủ đề

Các Công cụ & Máy móc dành cho Sản xuất theo Yêu cầu/Đại trà
Các Cấu phần Máy móc & Công nghệ Tự động hóa
Công nghệ Bề mặt
Sự Sản xuất Tấm Panel bằng Gỗ
Chế biến Gỗ Cơ bản, Công nghệ Máy Cưa, Năng lượng từ Gỗ
Công nghệ Kiến trúc Gỗ
Công nghệ Lâm nghiệp
Sản xuất Xanh & Kiểm soát An toàn
Đóng gói các Sản phẩm Gỗ
Dao, Lưỡi dao, các Phụ kiện Máy móc & Công cụ Cầm tay
Máy móc Chạm khắc
Máy móc Bọc đồ đạc

Các Đơn vị Triển lãm 2016 (Bán phần)

Đăng ký Trước theo Nhóm

Các hiệp hội, công ty hoặc đại lý du lịch sẽ được hưởng các đặc quyền tại triển lãm bằng cách tổ chức đoàn đại biểu (với yêu cầu tối thiểu là 10 khách thăm quan) khi đăng ký.

Nhấp vào để biết thêm chi tiết và đăng ký trước ngày 31 tháng 7 năm 2018!